Thành Đạt

Giới Thiệu

Giới thiệu về Chúng tôi

Công ty cổ phần xây dựng và cơ khí Thành đạt

GIỚI THIỆU

Ngành nghề kinh doanh của Thành Đạt chính là tập trung hoạt động kiến trúc, tư vấn kỹ thuật thiết kế xây dựng công trình dân dụng – công nghiệp; xây dựng công trình công ích; kiểm tra phân tích kỹ thuật; gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại; sản xuất sản phẩm khác bằng kim loại… Tất cả các hình thức hoạt động liên quan đến Xây dựng & Cơ khí với kim chỉ nam kinh doanh:

“Thành Đạt là bền vững”

Trong thời gian tới Công ty Thành Đạt chúng tôi tiếp tục đầu tư công nghệ sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng. Cố gắng đạt được mục tiêu và phương châm của toàn thể Ban Giám Đốc công ty nói riêng & toàn thể các cá nhân, nhân viên của công ty Thành Đạt nói chung là:

“Chất lượng – hiệu quả – phát triển trường tồn”

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mục tiêu và tầm nhìn

• Khẳng định vị trí và uy tín của một công ty xây dựng và cơ khí chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam …

• Cung cấp những sản phẩm cho cơ khí và xây dựng đóng vai trò cốt lõi cho khu vực miền Trung –Tây nguyên, cũng như để hòa vào sản phẩm ngành cơ khí cung cấp cho cả nước.

• Đầu tư phát triển với công nghệ tiên tiến nhất, mang đến lợi ích cho tất cả khách hàng và đối tác của công ty.

Sứ mệnh:

– Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị đích thực. Cống hiến cho sự nghiệp phát triển của nền công nghiệp cơ khí nước nhà.

– Đạt được sự hài lòng của khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ tốt nhất và cạnh tranh nhất đến khách hàng

– Tiếp tục nâng cao kiến thức và kỹ năng của nhân viên, lập kế hoạch cho con đường phát triển cho Công ty.

– Công ty Thành Đạt luôn tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật, đầu tư các trang thiết bị hiện đại vào sản xuất nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tối ưu về chất lượng, hoàn thiện về mẫu mã thiết kế xây dựng công trình.

– Gắn kết trách nhiệm xã hội trong kinh doanh là phương châm hoạt động mang tính lâu dài của Công ty Thành Đạt. Song song với việc hoạt động có hiệu quả trong kinh doanh, Công ty Thành Đạt cam kết luôn tích cực chung tay góp sức với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội, xây dựng đời sống cho cộng đồng ấm no, hạnh phúc. Đồng thời nâng đỡ thế hệ trẻ tài năng trong các lĩnh vực để góp phần phát triển đất nước.

Giá trị cốt lõi: “TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

– Tín: Thành Đạt bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

– Tâm: Thành Đạt đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

– Trí: Thành Đạt coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”.

– Tốc: Thành Đạt đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”; Thực hành “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…”

– Tinh: Thành Đạt đặt mục tiêu: Con người tinh hoa – Sản phẩm/ Dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa.

– Nhân: Thành Đạt xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.